Buổi Họp Thường Kỳ CLB Doanh Nhân Mạc Tộc Hải Phòng Ngày 27/04/2023

Đăng lúc 20:47:17 Ngày 03/05/2023  |  Lượt xem 215  |  Cỡ chữ

TIN HOẠT ĐỘNG CỦA CLB DN MTHP
Ngày 27/4/2023 nhóm nòng cốt của CLB Doanh Nhân Mạc Tộc Hải Phòng tham gia buổi họp thường kỳ với sự tham gia tổng số là 16 thành viên trong đó có 5 thành viên mới: Khoa Kim Hùng, Khoa Kim Hoài, Khoa Kim Tráng, Hoàng Đình Đông, Thạch Thu Trang,  tại VP CLB DN MTHP tại số 323 Pham Văn Đồng Dương Kinh Hải Phòng.
Cuộc họp do ông Pham Văn Bình chủ trì với sự dẫn dắt của Thư ký ông Mạc Đình Nguyên.

Buổi Họp Thường Kỳ CLB Doanh Nhân Mạc Tộc Hải Phòng Ngày 27/04/2023 - Ảnh 1

Hình Ảnh Buổi Họp CLB Doanh Nhân Mạc Tộc Hải Phòng


Sau lời chào hỏi và giới thiệu các thành viên mới Ông Bình đã điểm lại những việc đã làm được, chưa làm được của CLB trong đó có việc xây dựng điều hành trang website: doanhnhanmactoc.com nhằm truyền thông các tin tức liên quan hoạt động phát triển của Câu Lạc Bộ và cập nhật Danh Sách các Anh Chị là Hội Viên của CLB giữ các vai trò là lãnh đạo, chủ doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh, và đề xuất định hướng những công việc kế tiếp trong thời gian tới.

Ông Mạc Đình Nguyên Phát Biểu tại Buổi Họp


Qua các ý của các thành viên đặc biệt là các thành viên mới đưa ra những ý kiến thực tế với tinh thần đóng góp vì lợi ích phát triển của Câu lạc bộ, rất sát với tình hình chung cũng như đặc thù của DN họ Mạc, trong thời gian tới sẽ xây dựng quy chế hoạt động mới của CLB để công bố trong ngày ra mắt.


Trong cuộc họp cũng đã chỉ định phân công tạm thời các chức danh, trách nhiệm cho một số thành viên có năng lực phù hợp để đảm trách những phần việc cụ thể cho CLB trong giai đoạn này.
Các PCT phụ trách : phát triển hội viên, đối nội, đối ngoại, tổ chức sự kiện, truyền thông, pháp chế, thư ký, tài chính thủ quỹ...
Cuối buổi họp mọi người đã thống nhất và nhất trí cao các nội dung cuộc họp do thư ký thông qua.
Sau đó Câu Lạc Bộ đã được anh Hoàng Đông mời về dùng cơm trưa ở trang trại nhà vườn ở gần đường kênh Hoà Bình trong không khi vui vẻ, quyết tâm, ẩm tình huyết thống dòng tộc

[Album]

10/10 71 bài đánh giá
0985890969
messenger icon zalo icon
Kết nối với chúng tôi