Đến thăm khu dịch vụ của thành viên Hội - anh Mạc Kim Trọng

Đăng lúc 10:52:14 Ngày 14/04/2023  |  Lượt xem 97  |  Cỡ chữ

Ngày 07/04/2023 Đại diện CLB doanh nhân Mạc Tộc Hải Phòng chúng tôi gồm có: 
Ông Mạc Văn Luật, Mạc Như Luốn, Mạc Đăng Sỹ, Phạm Mạc Xuân Bình và Mạc Đình Nguyên đến thăm một khu dịch vụ vui chơi giải trí, ăn uống của anh Mạc Kim Trọng là thành viên CLB DN Mạc Tộc HP tại khu trang trại Hang Mốc, xã Lưu Kiếm, huyện Thủy Nguyên, TP HP, có tên là NHÀ VƯỜN MẠC GIA.

Từ cầu Hoàng Văn Thụ đi chuyển khoảng 8 km tới ngã từ đường 10 giao cắt một bên vào đường đi Phi Liệt, chúng tôi rẽ phải đi vào con đường rộng hơn 5m đang trải thảm nhựa, cuối đoạn là đường bê tông nhỏ 3m tất cả hết 5 phút chúng tôi đã đến nơi.

Ra tiếp đón chúng tôi anh chủ Trang trại nhà vườn Mạc Gia Mạc Kim Trọng, vẻ niểm nở nhưng vẫn ẩn chứa nét âu lo. Đập vào mắt chúng tôi là khu đất rộng hơn 20 ngàn m2, cảnh sắc rất là tuyệt vời, bên cạnh mặt con sông là ngọn núi rất đẹp.
Đi qua khu Hang Mốc, anh Trọng dẫn chúng tôi đi theo lối tam cấp với hàng hoa giấy rất đẹp, chúng tôi đứng bên nhau chụp ảnh bên cây SANG.
Lên tới  gần đỉnh núi phóng tầm mắt nhìn thẩy toàn cảnh non nước sơn thuỷ mênh mông trong đó có khu trang trại của anh Trọng.
Anh Trọng chỉ cho chúng tôi đây là khu đất hơn 300 m2 đã cấp bìa đỏ nằm ngày dưới ngọn núi và kề bên là con sông.
Anh Trọng tiếp tục dẫn chúng tôi đi thăm vườn ươm cây SANG, một loại cây quí anh đem giống từ Tây bắc về ươm bán.
Hàng loại các gốc cây duối trị giá mỗi gốc cây như vậy có đến hàng chục, hàng trăm triệu.
Gần khu trung tâm là sân khấu tổ chức các sự kiện.
Sau khi đi một vòng trang trại rộng mênh mông chúng tôi ngồi lại với nhau tại khu lán anh làm nổi trên một ao rộng xung quanh kè đá ngồi đàm đạo. Trăn trở của anh muốn là kêu gọi các nhà đầu tư, anh em chi họ Mạc cùng góp vốn đầu tư cho khu Trang trại Mạc Gia trở thành một điểm đến có phong cảnh Sinh thái, tổ chức các sự kiện, có khu ăn uống giải trí, bãi đỗ xe…Đoàn chúng tôi cũng có nhiều anh em đưa ra gợi ý nên chăng trước mắt cần đầu tư đúng hướng. Cụ thể cần làm khu ăn uống với các món ăn như lợn mẹt, vịt, ngan, gà. 
Là anh em sinh hoạt trong CLB Doanh nhân Mạc Tộc Hải Phòng. Hy vọng qua chuyến đi này làm nguồn kích thích sinh khí từ nguồn đầu tư gợi mở, kế hoạch khai trương kịp đón trong dịp hè tới. Mong anh Trọng từng bước đạt được mục tiêu kinh doanh.

10/10 32 bài đánh giá

Các tin mới hơn:

0985890969
messenger icon zalo icon
Kết nối với chúng tôi