Định Hướng Phát Triển CLB Doanh Nhân Mạc Tộc Hải Phòng

Đăng lúc 22:39:46 Ngày 29/05/2023  |  Lượt xem 347  |  Cỡ chữ

Ngày 25/05/2023 Buổi họp CLB DN Mạc Tộc Hải Phòng được diễn ra tại Nha Khoa Thịnh Vượng tại Văn Đẩu, Kiến An với sự tham gia.

- Ông Hoàng Văn Kể - Chủ tịch Hội Đồng Mạc Tộc  Hải Phòng 

- Anh Vũ Hải Ninh - Chủ tịch DN Vũ Võ Hải Phòng

và Ban lãnh đạo CLB Doanh Nhân cùng các Thành Viên trong CLB DN Mạc Tộc 

Cùng nhau nhìn lại quá trình triển khai CLB trong hơn 2 tháng vừa qua với một số ý kiến cùng quan điểm như sau.

Định Hướng Phát Triển CLB Doanh Nhân Mạc Tộc Hải Phòng  - Ảnh 1

Thứ nhất CLB hiện đã tham gia với số lượng hiện gần 30 thành viên đây là sự nỗ lực đồng lòng quyết tâm từ Ban lãnh đạo cùng các thành viên chung tay vì sự phát triển CLB.

Thứ 2 qua thời gian hoạt động và nhận thấy CLB cần một người đứng đầu dẫn dắt lãnh đạo đưa ra đường lối đúng đắn để phát triển CLB một cách bền vững đúng với tiêu chí mục đích phát triển 

Thứ 3 cần hành động quyết liệt thường xuyên hơn nữa đặc biệt là ban lãnh đạo lâm thời bằng cách tổ chức định kỳ gặp mặt để thấu hiểu nhau nhiều hơn từ đó gắn kết và đóng góp cho CLB.

Định Hướng Phát Triển CLB Doanh Nhân Mạc Tộc Hải Phòng  - Ảnh 2

Định Hướng Phát Triển CLB Doanh Nhân Mạc Tộc Hải Phòng  - Ảnh 3
 

Sau khi lắng nghe các ý kiến đóng góp từ Ban lãnh đạo cùng các thành viên đại diện DN Vũ Võ Chủ tịch Anh Vũ Hải Ninh có ý kiến đóng góp cho CLB 

Việc đầu tiên là cần sự góp mặt thường xuyên đến từ các thành viên trong CLB và chia sẻ về việc phụng sự cho Dòng Họ là việc cần thời gian, sự kiên trì và quan trọng là phụng sự một cách đúng đắn và một phần quan trọng để giúp CLB phát triển Ban Lãnh Đạo cần định kỳ gặp nhau hàng tuần kịp thời nắm bắt công việc và triển khai.

 

Đặc biệt mặc dù sau thời gian nằm dưỡng bệnh Anh vẫn tâm huyết của mình để sáng tác bài hát “ Tự Hào Mạc Tộc” phổ nhạc và lời phát trên nền tảng kênh Youtube kịp dành tặng lại cho Dòng họ Mạc Tộc

 

Tổng kết lại từ các ý kiến chia sẻ Ông Hoàng Văn Kể đã đánh giá là nguyên nhân cốt lõi và giải pháp hành động tiếp theo để phát triển CLB. 

  1. Thứ nhất cần hành động ngày bằng cách tổ chức Sự Kiện ra mắt ca khúc “ Tự Hào Mạc Tộc “ vào tháng 6 tới đây ngay tại Từ Đường Họ Mạc 
  2. Thứ 2 triển khai vận động lựa chọn người Lãnh Đạo CLB DN Mạc Tộc trong thời gian tới 
  3. Thứ 3 thay bằng những buổi họp hàng tuần không có nhiều ý nghĩa bằng việc CLB cùng nhau gặp mặt vào ngày mồng 1 hàng tháng tại chính Từ Đường Họ cùng nhau dâng hương cúng tổ, tri ân hướng tâm mình về Tổ Tiên vừa được.

Những lời đóng góp chỉ dẫn từ Chủ tịch Mạc Tộc Hải Phòng Ồng Hoàng Văn kể nhận được sự ủng hộ nhất trí cao từ Ban lãnh đạo các thành viên CLB Doanh nhân Mạc Tộc.

Định Hướng Phát Triển CLB Doanh Nhân Mạc Tộc Hải Phòng  - Ảnh 4

Sau buổi họp mọi người cùng nhau tham dự bữa tiệc liên hoan trong niềm vui sự gắn kết ấm áp nhiều tình cảm hướng về những điều tốt đẹp trong thời gian tiếp theo!

 

9/10 115 bài đánh giá
0985890969
messenger icon zalo icon
Kết nối với chúng tôi